Mối liên hệ giữa hệ thống thông tin kế toán quản trị với quản trị doanh nghiệp - Trang thông tin điện tử Bộ Tài chính (2023)
Thông tin kế toán quản trị được nhà quản trị sử dụng cho mỗi chức năng của quản trị doanh nghiệp. Bài viết khái quát và phân tích hệ thống thông tin kế toán quản trị trong mối liên hệ với các nội dung của quản trị doanh nghiệp, qua đó giúp doanh nghiệp hiểu rõ và vận dụng hiệu quả trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.