Huy động vốn cho doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam: Tổng quan từ vốn cộng đồng đến vốn đầu tư mạo hiểm - Nguyễn Thành Luân (2023)
Bài viết cung cấp cái nhìn sâu sắc về những vấn đề đang diễn ra trong thị trường khởi nghiệp tại Việt Nam: từ khái niệm gây quỹ cộng đồng đến khái niệm đầu tư mạo hiểm và một số khuyến nghị về chính sách để hỗ trợ các doanh nghiệp.