Hoàn thiện công tác kế toán quản trị hàng tồn kho trong các doanh nghiệp sản xuất - . Nguyễn Thúy Hằng (2023)
Bài viết trao đổi về vai trò quan trọng của kế toán quản trị hàng tồn kho, phản ánh thực trạng về hàng tồn kho trong doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam hiện nay và đưa ra một số đề xuất, khuyến nghị nhằm hoàn thiện kế toán quản trị hàng tồn kho tại các doanh nghiệp thời gian tới.