Giải pháp giúp doanh nghiệp ứng dụng thẻ điểm cân bằng vào hoạt động kinh doanh hiệu quả - Lưu Phương Thư (2023)
Bài viết nghiên cứu về ưu thế của Thẻ điểm cân bằng - BSC (Balanced Scorecard), để nhận diện cụ thể về những tiêu chí tài chính và phi tài chính. Dựa trên nội dung và tiêu chí của thẻ điểm cân bằng, cũng như đánh giá thực tế hoạt động kinh doanh của Công ty TNHH Một thành viên Thương mại và Kỹ thuật Bình Minh, bài viết đề xuất các giải pháp giúp các doanh nghiệp nói chung, Công ty TNHH Một thành viên Thương mại và Kỹ thuật Bình Minh nói riêng ứng dụng hiệu quả thẻ điểm cân bằng, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.