Doanh nghiệp Việt tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu - Dương Hà (2023)
Bài viết cho rằng dịch Covid-19 đã làm gián đoạn cuộc sống, sinh kế, hoạt động sản xuất - kinh doanh của các doanh nghiệp trên toàn thế giới và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế Việt Nam. Tuy nhiên, trong bối cảnh bình thường mới là chấp nhận “sống chung với dịch” thì doanh nghiệp Việt Nam cần tận dụng, khai thác triệt để các thị trường, nhất là các chuỗi cung ứng nhằm mang lại những giá trị không chỉ cho chính các doanh nghiệp, mà còn góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước.