Điểm mới tại Dự thảo Nghị định về cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước - Trang thông tin điện tử Bộ Tài chính (2023)
Để đáp ứng yêu cầu cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước trong giai đoạn tới, thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Tài chính hiện đang xây dựng dự thảo Nghị định thay thế các Nghị định số 59/2011/NĐ-CP, Nghị định số 189/2013/NĐ-CP và Nghị định số 116/2015/NĐ-CP. Bài viết phân tích các điểm đáng lưu ý của Nghị định và hướng đi cho các doanh nghiệp trong thời gian tới.