Xây dựng, phát huy vai trò của doanh nghiệp nhà nước trong điều kiện hiện nay - Vũ Văn Hà
Bài viết nhận định doanh nghiệp nhà nước trong những năm qua đã có đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội, khẳng định vai trò then chốt và là lực lượng vật chất quan trọng của kinh tế nhà nước. Để góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu kinh tế - xã hội trong những năm tới, cùng với việc đẩy mạnh cổ phần hóa, khắc phục và tháo gỡ những khó khăn, hạn chế trong cơ chế, chính sách phát triển, rất cần có sự đổi mới trong đánh giá và phát huy vai trò của doanh nghiệp nhà nước.