Tiêu chí xác định doanh nghiệp nhỏ và vừa - Tạp chí Cộng sản
Bài viết phân tích nội dung quy định của Chính phủ ban hành Nghị định số 39/2018/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa. Trong đó, Nghị định quy định rõ tiêu chí xác định doanh nghiệp nhỏ và vừa.