Tiếp tục tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để hoàn thành kế hoạch cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước - Nguyễn Đức Kha
Bài viết nhận định quá trình cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước thời gian qua được đánh giá là chặt chẽ, minh bạch, không để xảy ra sai phạm nghiêm trọng, nhưng về tiến độ lại rất chậm, chưa đáp ứng yêu cầu đề ra. Để hoàn thành kế hoạch cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước giai đoạn 2017 - 2020, bên cạnh tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về cơ chế, chính sách, cần sự chủ động, tích cực vào cuộc của các bộ, ngành, địa phương và doanh nghiệp.