Tiếp tục sắp xếp, đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả hoạt động của các công ty nông, lâm nghiệp - Nguyễn Thị Linh Giang
Bài viết nhận định trong quá trình đổi mới, các nông, lâm trường trước đây, công ty nông, lâm nghiệp ngày nay được sắp xếp lại, đổi mới tổ chức, quản lý cho phù hợp với cơ chế thị trường, sử dụng hiệu quả nguồn lực đất đai và các nguồn lực khác để cải thiện đời sống người lao động, góp phần xây dựng kết cấu hạ tầng, hình thành các trung tâm kinh tế - xã hội, thị trấn, thị tứ, làm thay đổi bộ mặt nông thôn, vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng biên giới.