Tập trung cao nhất hoàn thành kế hoạch sắp xếp, cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước - Đức Toàn
Bài viết nhận định nhiệm vụ cơ cấu lại doanh nghiệp nhà nước là nhiệm vụ trọng tâm, luôn được lãnh đạo Chính phủ đặc biệt quan tâm. Kết luận cuộc họp giao ban Ban Chỉ đạo Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp về tình hình sắp xếp, cổ phần hóa, thoái vốn, cơ cấu lại doanh nghiệp nhà nước và phát triển doanh nghiệp 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2018, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ giao nhiệm vụ cụ thể cho các bộ, ngành, địa phương.