Tạo lập môi trường thuận lợi cho sự phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa - Trịnh Thị Thu Hiền
Bài viết nhận định doanh nghiệp là nền tảng của nền kinh tế, đóng góp tới trên 60% vào GDP. Cộng đồng doanh nghiệp nước ta hiện nay có trên 97% là doanh nghiệp nhỏ và vừa, trong đó, gần 60% là doanh nghiệp rất nhỏ, siêu nhỏ. Vì vậy, tạo lập môi trường thuận lợi cho sự phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa có ý nghĩa rất quan trọng bảo đảm mục tiêu tăng trưởng kinh tế, giải quyết việc làm, thu nhập cho người lao động.