Nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp tư nhân Việt Nam trong quá trình tham gia chuỗi giá trị toàn cầu - Phạm Thị Lương Diệu
Bài viết nhận định sự thịnh vượng của nền kinh tế Việt Nam trong tương lai phụ thuộc một phần rất lớn ở khả năng tăng cường hơn nữa mối liên kết vào chuỗi giá trị toàn cầu và tối đa hóa lan tỏa vốn đầu tư nước ngoài. Trong đó, hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia chuỗi giá trị toàn cầu là một phần quan trọng của quá trình này.