Nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát vốn nhà nước tại doanh nghiệp - TTXVN
Bài viết phân tích quan điểm chỉ đạo nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý, giám sát, kiểm tra, kiểm soát đối với hoạt động của doanh nghiệp nhà nước; không để xảy ra thất thoát, lãng phí vốn, tài sản nhà nước.