Hoàn thiện cơ chế, chính sách về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, góp phần phát triển doanh nghiệp khoa học và công nghệ ở Việt Nam hiện nay - Đinh Hữu Phí
Bài viết nhận định doanh nghiệp khoa học và công nghệ được xác định là chủ thể góp phần đẩy nhanh việc ứng dụng các kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ vào sản xuất, kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Do đó, cần có những cơ chế, chính sách, trong đó có chính sách về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ để quản lý, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh.