Cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước và vai trò của Kiểm toán Nhà nước - . Hồ Đức Phớc
Bài viết nhận định cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước trong giai đoạn vừa qua. Với vai trò là công cụ hữu hiệu của Đảng và Nhà nước trong kiểm tra lĩnh vực tài chính công, tài sản công, Kiểm toán Nhà nước đã góp phần tăng tính minh bạch, nâng cao hiệu quả và thúc đẩy công tác cổ phần hóa thông qua hoạt động kiểm toán doanh nghiệp nhà nước.