Tác động của lợi nhuận ngân hàng ổn định tài chính tại Việt Nam - Nguyễn Thị Tuyết Lan (2021)
Bài viết nghiên cứu tác động của lợi nhuận ngân hàng đến ổn định tài chính của Ngân hàng thương mại (NHTM) tại Việt Nam.