Biến động quỹ đầu tư trong cuộc khủng hoảng Covid-19 ở Việt Nam - Trần Thị Xuân Anh (2021)
Bài viết đưa ra một số giải pháp đề xuất nhằm gia tăng sự hiện diện cũng như duy trì sự phát triển bền vững của ngành quỹ đầu tư tại Việt Nam.