Nghĩa vụ công bố thông tin của doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Phan Đăng Hải (2021)
Bài viết tập trung đánh giá thực tiễn thi hành nghĩa vụ công bố thông tin (CBTT) của doanh nghiệp niêm yết (DNNY) ở Việt Nam thời gian qua, từ đó đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả thi hành nghĩa vụ CBTT của DNNY trên TTCK Việt Nam.