Tác động của tài chính toàn diện và các nhân tố khác đến tăng trưởng kinh tế - Trần Thị Thanh Hương (2020)
Bài viết đánh giá tác động của chỉ số tài chính toàn diện đến tăng trưởng kinh tế. Để xây dựng chỉ số tài chính toàn diện, nghiên cứu này sử dụng phương pháp phân tích thành phần chính (PCA) trên hai khía cạnh mức độ tiếp cận và mức độ sử dụng dịch vụ tài chính.