Các yếu tố tác động đến thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài - nghiên cứu trường hợp 15 quốc gia trên thế giới - Trần Ngọc Mai Nguyễn Hương Giang (2020)
Bài viết có cấu trúc 4 phần, sau phần mở đầu, phần hai tập trung làm rõ cơ sở lý thuyết và phương pháp nghiên cứu, các giả thuyết và mô hình nghiên cứu, phần ba đưa ra kết quả nghiên cứu và phần bốn là kết luận, kiến nghị và hạn chế nghiên cứu.