Ý nghĩa của dòng tiền ròng đối với kiệt quệ tài chính của các doanh nghiệp niêm yết tại Việt Nam - Bùi Kim Dung (2020)
Bài viết kiểm định ý nghĩa của dòng tiền ròng trong việc giải thích cho kiệt quệ tài chính của các doanh nghiệp phi tài chính niêm yết tại Việt Nam.