Tổng quan các phương pháp đánh giá hiệu quả công việc của người lao động - Trần Thị Thanh Huyền (2020)
Bài viết đưa ra gợi ý về việc kết hợp đồng thời AHP (phương pháp xếp hạng thứ bậc) và TOPSIS (phương pháp so sánh điểm lý tưởng) để đánh giá hiệu quả công việc của người lao động.