Các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi quản trị lợi nhuận tại các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam - Trần Quốc Thịnh (2020)
Bài viết đề xuất một số gợi ý chính sách cho Ngân hàng nhà nước Việt Nam (NHNN) nhằm hạn chế hành vi quản trị lợi nhuận của các NHTM Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng thông tin kế toán.