Đề xuất mô hình nghiên cứu nhân tố tác động tới hoạt động quản trị tri thức và tác động của quản trị tri thức tới hiệu quả hoạt động của ngân hàng thương mại - Đỗ Thị Kim Hảo (2019)
Bài viết phân tích và làm rõ các nội dung của quản trị tri thức trong ngân hàng thương mại (NHTM), từ đó đề xuất hai mô hình nghiên cứu: (i) Nghiên cứu nhân tố tác động tới quản trị tri thức tại NHTM; và (ii) nghiên cứu tác động của quản trị tri thức tới hiệu quả hoạt động của NHTM.