Pháp luật về quản trị công ty tại tổ chức tín dụng là công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên - Nguyễn Thái Hà (2019)
Bài viết phân tích những bất cập trong các qui định pháp luật hiện hành của Việt Nam về quản trị công ty ở TCTD là công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH), đồng thời đề xuất những khuyến nghị về mặt khoa học nhằm khắc phục những bất cập này, hướng đến tạo dựng một hành lang pháp lý phù hợp hơn với điều kiện hiện nay cho hoạt động quản trị công ty tại các TCTD là công ty TNHH một thành viên