Qui định kế toán cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên thế giới và những gợi ý chính sách cho Việt Nam - Phan Thị Anh Đào (2017)
Bài viết nghiên cứu các qui định kế toán cho các SME trên thế giới, đặc biệt là qui định theo thông lệ kế toán quốc tế hiện nay được ban hành bởi IASB và một số quốc gia phát triển trên thế giới, khu vực; từ đó đề xuất gợi ý chính sách về việc xây dựng bộ chuẩn mực kế toán Việt Nam cho SME và hoàn thiện chế độ kế toán hiện nay cho SME.