Vai trò của thành viên hội đồng quản trị độc lập trong các công ty cổ phần - Mạn Đình (2015)
Bài viết tìm hiểu vai trò của các IDs đối với hiệu quả hoạt động và giá trị công ty, đồng thời thảo luận vấn đề này trong thực tế tại các công ty cổ phần đại chúng và niêm yết tại Việt Nam.