Đẩy mạnh cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước - Nguyễn Thanh Phương (2015)
Bài viết sẽ làm rõ hơn thực trạng CPH DNNN Việt Nam cũng như đề xuất giải pháp nhằm thúc đẩy tiến trình CPH trong thời gian tới, góp phần thực hiện mục tiêu tái cơ cấu DNNN.