Áp dụng phương pháp sản xuất tinh gọn tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam - Lê Ngọc Lân (2014)
Bài viết chỉ rõ những tồn tại trong việc áp dụng phương pháp SXTG đối với các DNNVV, nguyên nhân của những tồn tại và đưa ra giải pháp nhằm góp phần thúc đẩy áp dụng SXTG trong các DNNVV Việt Nam.