Vận dụng chính sách kế toán để cung cấp thông tin báo cáo tài chính doanh nghiệp - Phan Thị Anh Đào (2013)
Bài viết tập trung vào một số thủ thuật biến hoá chỉ tiêu chi phí dựa trên tính mở hoặc sự chưa rõ ràng trong các qui định hiện nay của chính sách kế toán.