Thuận lợi và thách thức đối với Việt Nam khi tham gia TPP - Nguyễn Thị Hải Thu (2023)
Bài viết phân tích những thuận lợi và thách thức đối với Việt Nam khi tham gia TPP. Từ đó, đề xuất giải pháp đối với Việt Nam.