Thương mại toàn cầu trước làn sóng bảo hộ - Mai Hương (2023)
Bài viết nhận định nguyên nhân một phần là do toàn cầu hóa không được phân chia đồng đều giữa các khu vực và các nền kinh tế, dẫn tới nhiều khu vực trên thế giới có xu hướng phản đối tự do hoá thương mại.