Thực trạng xử lý tài sản bảo đảm tiền vay tại các ngân hàng thương mại - Trang thông tin điện tử Bộ Tài chính (2023)
Bài viết nhận định nền kinh tế nước ta trong những năm gần đây đã vượt qua khó khăn của cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới, đồng thời có những dấu hiệu tích cực để phát triển. Do đó, muốn đạt tốc độ tăng trưởng cao thì nhu cầu vốn cho nền kinh tế là rất lớn.