Nhận diện khó khăn và thuận lợi đối với Việt Nam khi gia nhập TPP - Nguyễn Thị Hải Thu (2023)
Bài viết phân tích những khó khăn và thuận lợi đối với Việt Nam khi gia nhập TPP. Từ đó, đề xuất các giải pháp trong thời gian tới đối với Việt Nam.