Triển vọng thương mại toàn cầu và hàm ý chính sách cho Việt Nam - Hoàng Thị Hoa (2023)
Năm 2021 và những năm tiếp theo được dự báo tiếp tục có nhiều khó khăn, thách thức đối với nền kinh tế toàn cầu. Những bất định về một đại dịch chưa có hồi kết, thị trường tài chính tiềm ẩn nhiều rủi ro… có thể tác động đến tăng trưởng kinh tế và thương mại toàn cầu. Bài viết trao đổi về triển vọng thương mại toàn cầu và hàm ý chính sách cho Việt Nam.