Hiệp định TPP và những tác động tới kinh tế châu Âu, thế giới - TTXVN
Bài viết phân tích ảnh hưởng của Hiệp định TPP tới kinh tế Châu Âu nói riêng và thế giới nói chung. Từ đó, rút ra bài học đối với Việt Nam.