Hiệp định CPTPP: Cơ hội và thách thức với doanh nghiệp Việt Nam - TTXVN
Bài viết phân tích những cơ hội mà các doanh nghiệp Việt Nam có được khi gia nhập CPTPP: tăng trưởng kinh tế, nâng cao quan hệ hợp tác,… Đồng thời, bài viết cũng chỉ ra những thách thức mà các doanh nghiệp Việt Nam cần đối mặt trong một "sân chơi" thương mại thế hệ mới.