Một số giải pháp tăng cường hiệu quả sử dụng nguồn vốn ODA ở Việt Nam - Nguyễn Văn Tuấn (2023)
Trên cơ sở chỉ ra những nguyên nhân, bất cập trong việc sử dụng nguồn vốn này tại Việt Nam thời gian qua, bài viết đưa ra một số giải pháp cơ bản nhằm tăng cường hiệu quả sử dụng nguồn vốn ODA ở Việt Nam trong thời gian tới.