Huy động vốn ODA phục vụ phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam - Lê Thị Mai Liên (2023)
Bài viết nhận định giai đoạn từ năm 2011 đến nay, Việt Nam đã đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn các công trình, dự án đã được ký kết; xây dựng Chiến lược thu hút và sử dụng vốn ODA cho thời kỳ mới, tạo lợi thế so sánh để thu hút có hiệu quả các nguồn vốn nước ngoài cho đầu tư phát triển.