FTA Việt Nam - EU: Những cơ hội và thách thức từ hàng rào phi thuế quan - Trần Thị Hà (2023)
Bài viết nhận định Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Liên minh châu Âu (EVFTA) hứa hẹn mang lại các cơ hội cho Việt Nam nhưng cũng tiềm ẩn nhiều thách thức. Việc xem xét tác động của các hàng rào phi thuế quan đến thương mại góp phần đưa ra gợi ý chính sách giúp Việt Nam tận dụng được thuận lợi và hạn chế rủi ro khi hiệp định có hiệu lực.