Đầu tư nước ngoài với tăng trưởng xanh - Nguyễn Mại (2023)
Bài viết nhận định thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) trong giai đoạn mới đòi hỏi phải thay đổi định hướng, chính sách để thực hiện Chiến lược tăng trưởng xanh nhằm mục tiêu nâng cao hiệu quả sử dụng tài nguyên, bảo vệ đa dạng sinh học và hệ sinh thái để đạt được hiệu quả kinh tế-xã hội cao nhất của quá trình phát triển.