Đánh giá tác động của các hiệp định thương mại tự do - Lê Thị Thùy Vân (2023)
Bài viết tập trung nghiên cứu phương pháp đánh giá và đánh giá tác động của các FTA mà Việt Nam đã ký kết đến một số lĩnh vực của nền kinh tế (xuất nhập khẩu, dịch vụ tài chính, thu ngân sách nhà nước (NSNN)), trên cơ sở đó, đưa ra một số hàm ý chính sách cho Việt Nam.