Tham gia vào các FTA, thúc đẩy hoạt động xuất nhập khẩu bền vững - TTXVN
Bài viết nhận định năm 2017, xuất nhập khẩu vẫn khẳng định vị trí là một trong nhưng mảng sàng nhất trong bức tranh kinh tế - xã hội của cả nước. Theo đó, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam đã vượt mốc 400 tỷ USD. Như vậy, chỉ sau hơn 10 năm gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới, kim ngạch xuất nhập khẩu cả nước đã tăng gấp 4 lần và là một đòn bẩy tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế.