Tăng chất lượng và hiệu quả đầu tư trực tiếp nước ngoài - Vũ Hải Hà
Bài viết nhận định trong bối cảnh phải đối mặt với những khó khăn của nền kinh tế thế giới, cũng như những khó khăn nội tại ở trong nước, với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp, nền kinh tế Việt Nam tiếp tục đạt được kết quả đáng khích lệ. Việt Nam là một điểm đến đầy hấp dẫn của nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).