Nâng cao năng lực cạnh tranh cho các mặt hàng xuất khẩu chủ lực: Thực tiễn và giải pháp - Doãn Công Khánh
Bài viết phân tích cùng với tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, thị trường xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam được mở rộng, cơ cấu thị trường đã có sự chuyển dịch tích cực trong quá trình hội nhập quốc tế. Hiện, hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam đã có mặt trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, thị trường xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam đã không ngừng được mở rộng và phát triển.