Hạn chế tác động tiêu cực của dòng tiền mới bơm vào thị trường - Nguyễn Nhâm
Chỉ trong thời gian ngắn, một số nước lớn đã lần lượt công bố bơm thêm tiền với quy mô lớn vào thị trường, nhằm hỗ trợ cho nền kinh tế vượt qua giai đoạn trì trệ hiện nay. Bài viết phân tích tác động tiêu cực của dòng tiền mới bơm vào thị trường và giải pháp hạn chế.