Đổi mới, nâng cao hiệu quả đầu tư công - Phạm Việt Dũng
Bài viết nhận định một trong những nội dung quan trọng được Hội nghị Trung ương 3 khóa XI đề cập là vấn đề cơ cấu lại nền kinh tế gắn với đổi mới mô hình tăng trưởng. Trong đó, cơ cấu lại đầu tư với trọng tâm là đầu tư công là một nội dung quan trọng. Đây là việc làm cần thiết để nâng cao chất lượng tăng trưởng và khả năng cạnh tranh của nền kinh tế quốc dân, qua đó góp phần nâng cao năng lực xây dựng và thực hiện thể chế của Nhà nước.