“Nguy cơ” chiến tranh thương mại giữa Mỹ và các nước đối tác - TTXVN
Bài viết nhận định Mỹ và các nước đối tác thương mại của nước này đã có những bất đồng xoay quanh kế hoạch của Mỹ về tăng thuế nhập khẩu đối với mặt hàng thép và nhôm. Nếu điều này xảy ra sẽ có nguy cơ làm châm ngòi cho một cuộc chiến thương mại giữa hai bên bờ Đại Tây Dương và hậu quả của nó sẽ khiến nhiều nền kinh tế phải điêu đứng.