Xúc tiến đầu tư, thương mại của doanh nghiệp Việt Nam ở nước ngoài - Thanh Hòa
Bài viết nhận định trong quá trình đổi mới và hội nhập, bên cạnh việc thu hút đầu tư nước ngoài, hoạt động đầu tư ra nước ngoài của các doanh nghiệp Việt Nam những năm qua cũng rất sôi động. Nhiều tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp có vốn đăng ký đầu tư ra nước ngoài vượt ngưỡng 1 tỷ USD như Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), Công ty cổ phần Hoàng Anh - Gia Lai... Các hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại của doanh nghiệp Việt Nam ở nước ngoài tiếp tục được các cơ quan đại diện ngoại giao quan tâm.